Ra mắt tính năng Tạm ứng chi lương cho Doanh nghiệp trên hệ thống Cloudify
Web, 27/07/2022, 09:00Nguồn - interloan.vn
Cloudify Đã Có Hệ Thống Tạm Ứng Chi Lương Cho Doanh NghiệpCloudify Đã Có Hệ Thống Tạm Ứng Chi Lương Cho Doanh Nghiệp
♻ Với tốc độ phát triển của công nghệ 4.0, doanh nghiệp cần rất nhiều nguồn hỗ trợ vốn để thúc đẩy phát triển và có thể nắm bắt các cơ hội kinh doanh mới hay đầu tư vốn để gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên 80% doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang gặp khó khăn khi phải chi lương đúng ngày cho nhân viên, những nguyên nhân phổ biến đó là:

🔻 Dòng tiền đối tác, khách hàng, nhà cung cấp thanh toán chậm

🔻 Thiếu hụt và khó tiếp cận nguồn vốn mới

🔻 Thủ tục vay ngân hàng, công ty tài chính phức tạp và mất nhiều thời gian

Với mong muốn đồng hành và mang đến giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp, Cloudify và Interloan đã hợp tác cùng nhau để phát triển hệ thống Cloudify iLương – Hệ thống tạm ứng chi lương, một tính năng mới, cực kì hữu ích và thiết thực.

Cloudify ra đời là giải pháp quản trị tổng thể (Cloud ERP), phù hợp với các mô hình kinh doanh tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện. Cloudify là bệ phóng nâng bước cho các doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.

Interloan là nền tảng công nghệ Cho vay ngang hàng (P2P Lending) được Ngân hàng Nhà nước trao giải “Sáng tạo công nghệ tài chính” Fintech Challenge Vietnam.

⭐️ Cloudify iLương - Hệ thống Tạm ứng Chi lương cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là trợ lực hoàn hảo để giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài, tăng uy tín và sự phát triển của doanh nghiệp.

- Giải quyết vấn đề dòng tiền chi lương: Doanh nghiệp không phải đau đầu xoay tiền chi lương hàng tháng

- Thời gian thanh toán linh hoạt: Doanh nghiệp có thể lựa chọn phương án thanh toán phù hợp với dòng tiền của doanh nghiệp (1-2 tháng)

- Tạm ứng lên đến 100% quỹ lương của tháng: Không giới hạn số tiền chi lương trong kỳ của doanh nghiệp

- Phí dịch vụ tạm ứng thấp: Phí dịch vụ tạm ứng chỉ từ 1.99%/tháng, thấp hơn so với vay ngân hàng, vay online

- Nhanh chóng và dễ sử dụng: Kế toán chuẩn bị danh sách chi lương và tạo yêu cầu chỉ trong 5 phút, nhân viên sẽ được nhận lương đúng ngày trong tài khoản

👉 Đăng ký nhận ưu đãi ngay: Tại đây

Mọi vấn đề thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 866 695 để được hỗ trợ