Tanca hợp tác Interloan – Tích hợp tính năng ứng lương trên phần mềm Tanca
Thu, 09/06/2022, 09:00Nguồn - interloan.vn
Tanca và Interloan đã hợp tác cùng nhau để phát triển thêm trên phần mềm Tanca.io một tính năng mới, cực kì hữu ích và thiết thực cho người lao động – Tính năng ứng lương.
Tanca hợp tác Interloan – Tích hợp tính năng ứng lương trên phần mềm TancaTanca hợp tác Interloan – Tích hợp tính năng ứng lương trên phần mềm Tanca
Tanca là một start-up công nghệ dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Phần mềm Tanca.io giúp tự động hóa dữ liệu qua hệ thống công nghệ, dịch vụ cốt lõi là chấm công online qua điện thoại thông qua wifi, GPRS, AI…Tanca.io còn phát triển trên các dịch vụ khác như tính lương tự động, quản lý nhân sự, quản lý tài sản, quản lý truyền thông... Ngoài ra, Tanca.io còn có thể cá nhân hóa dịch vụ theo yêu cầu các đơn vị, doanh nghiệp cần hỗ trợ.

Interloan là giải pháp công nghệ ứng lương dành cho Người lao động tại các Doanh nghiệp. Interloan hướng đến việc sử dụng công nghệ tài chính để hệ thống hóa quy trình ứng lương, giúp người lao động có thể nhận lương bất kỳ lúc nào mà không cần đợi tới kỳ lương, chủ động tài chính cho những nhu cầu mua sắm, tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Với mục tiêu đem lại các giải pháp toàn diện và trải nghiệm vượt trội, Tanca và Interloan đã hợp tác để cùng hỗ trợ Người lao động. Giờ đây, người lao động có thể đăng ký ứng lương trên phần mềm Tanca.io một cách nhanh chóng, đơn giản, thông tin rõ ràng và minh bạch.

1. Chi tiết về tính năng ứng lương trên phần mềm Tanca.io

Từ ngày 08/06/2022, phần mềm Tanca.io sẽ được cập nhật thêm tính năng ứng lương. Người lao động có thể ứng lương bất kể khi nào trước ngày nhận lương hằng tháng.

Mức ứng lương: tối thiểu 200.000VNĐ, tối đa 70% thu nhập.

Có 2 hình thức ứng lương: Ứng thông qua công ty và không qua công ty

2. Lợi ích của Doanh nghiệp sử dụng tính năng ứng lương trên phần mềm Tanca.io

Tính năng ứng lương phù hợp với các Doanh nghiệp có nhiều nhân viên, mong muốn tìm giải pháp gia tăng phúc lợi cho người lao động mà Doanh nghiệp không phải thêm chi phí.

Tính năng ứng lương giúp nhân viên nhận lương bất kể ngày nào trong tháng, giải quyết khó khăn tài chính cấp bách cho từng nhân viên và mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp:

- 100% miễn phí cho Doanh nghiệp, chi phí ứng lương do Nhân viên thanh toán tại thời điểm ứng.

- Doanh nghiệp được phép kéo dài kỳ hoàn ứng lên tới 45 ngày, giúp Doanh nghiệp chủ động vốn cho kinh doanh.

- Giúp Doanh nghiệp giữ chân người lao động, giảm tỷ lệ nghỉ việc và chi phí tuyển dụng với chính sách ứng lương do Doanh nghiệp quản lý.

- Tăng năng suất lao động và chăm sóc hạnh phúc tài chính cho từng nhân viên, lương tạm ứng được chuyển khoản NAPAS 24/7 tới tài khoản nhận lương chỉ sau 5 phút.

Ngoài ra, trong trường hợp tới ngày chi lương, Doanh nghiệp chưa có đủ tiền mặt, Doanh nghiệp có thể ứng lên tới 100% bảng lương giúp Doanh nghiệp luôn chi lương đúng ngày.

3. Điều kiện được ứng lương

Tất cả người lao động trên 18 tuổi đang là nhân viên của Doanh nghiệp có sử dụng phần mềm Tanca.io và hoạt động trên 2 năm.

4. Hướng dẫn thực hiện ứng lương trên phần mềm Tanca.io

Để đăng ký ứng lương, người lao động đăng nhập vào phần mềm Tanca.io và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Tanca-hop-tac-Interloan-tich-hop-tinh-nang-ung-luong-tren-phan-mem-tanca

5. Phí ứng lương

Phí ứng lương: chỉ từ 30.000VND (đã bao gồm VAT) khi khoản ứng lương dưới 1.200.000.

Interloan sẽ trừ phí này trực tiếp vào khoản tiền người lao động đã ứng.

Mọi vấn đề thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài:
(028)6686 3398 (Interloan) hoặc Zalo: 088 616 8088 để được hỗ trợ giải đáp. ( Khung giờ 09h – 18h )