Ahamove hợp tác cùng Interloan và FinOS triển khai tính năng ứng tiền cho tài xế ngay trên app Ahamove
Mon, 16/08/2021, 07:00Nguồn - interloan.vn
Ahamove hợp tác cùng Interloan và FinOS triển khai tính năng ứng tiền cho tài xế ngay trên app Ahamove, nhận tiền tạm ứng với chi phí chỉ từ 16,5 ngàn
Ahamove hợp tác cùng Interloan và FinOS triển khai tính năng ứng tiền cho tài xế ngay trên app AhamoveAhamove hợp tác cùng Interloan và FinOS triển khai tính năng ứng tiền cho tài xế ngay trên app Ahamove
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao hàng, Ahamove sở hữu số lượng khách hàng lớn và đối tác tài xế lên tới vài trăm ngàn. Hiện nay, giao hàng tại apps Ahamove đã mang lại nguồn thu nhập cho nhiều người lao động trên khắp cả nước. Gần đây, thông qua cuộc khảo sát thực tế được thực hiện vào tháng 5-2021, phần lớn tài xế mong đợi được hỗ trợ tài chính với chi phí phù hợp và thuận tiện. Với tính chất công việc đi lại nhiều và có tính thời vụ, nhu cầu ứng tiền cho những chi tiêu khẩn cấp trong mùa dịch giúp cuộc sống của các bác tài phần nào ổn định, bớt lo toan.

Sau khi tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu của tài xế cũng như các đối tác trên thị trường, Ahamove đã quyết định kết hợp cùng Interloan – nền tảng công nghệ ứng lương và FinOS - công ty công nghệ của Allianz SE, tập đoàn bảo hiểm lớn nhất nước Đức với thế mạnh về công nghệ tài chính. Theo đó, ba bên cùng phối hợp triển khai tích hợp tính năng ứng tiền ngay trên ứng dụng di động Ahamove dành cho tài xế.

Ứng tiền là tính năng ứng tiền một cách chủ động, linh hoạt bất cứ khi nào cần thiết mà không phải chờ tới kỳ nhận hoa hồng. Tính năng ứng lương giúp tài xế ứng tiền mặt dựa trên mức thu nhập tại Ahamove, đây là giải pháp với nhiều ưu điểm phù hợp với các tài xế, cụ thể:

  • Tạm ứng dễ dàng: Đơn giản hóa mọi quy trình tạm ứng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Tài xế thực hiện ứng lương trực tiếp trên ứng dụng của Ahamove và tạo yêu cầu ứng. Với giải pháp ứng lương này, tài xế không cần cung cấp thêm bất kỳ hồ sơ, giấy tờ và thủ tục nào khác.

  • Mức tạm ứng linh hoạt: Theo đó, thu nhập thực tế hàng tuần càng cao thì mức lương được tạm ứng càng cao và ngược lại. Tài xế có thể lựa chọn mức ứng phù hợp, với số tiền nhỏ như 500 nghìn tới 5 triệu để phục vụ những nhu cầu tiền mặt thiết yếu của tài xế như ứng tiền COD, mua sắm, gửi tiền về quê, sửa xe.

  • Thanh toán tự động: Tính năng tạm ứng còn bổ sung công cụ thanh toán tự động, chỉ cần tài xế đồng ý ủy quyền cho Ahamove tự động cấn trừ hoa hồng khi tới ngày cần thanh toán, đảm bảo các khoản tạm ứng luôn được thanh toán đúng ngày.

  • Interloan hướng dẫn tạo yêu cầu ứng trên Ahamove

    Theo chia sẻ của dự án, trong năm 2021, tính năng dự kiến sẽ triển khai với một nhóm 2,000 các bác tài xế ngẫu nhiên để hiểu hơn về nhu cầu và thiết kế sản phẩm phù hợp. Sang năm 2022, tính năng sẽ phát triển đa dạng hơn để áp dụng rộng rãi đến hơn 50,000 tài xế của Ahamove trên khắp các tỉnh thành. Đồng thời app cũng sẽ bổ sung, nâng cấp các tính năng hiện đại, mức tạm ứng tốt hơn, tối ưu hóa trải nghiệm với mục tiêu đem lại một công cụ ứng tiền thân thiện, tin cậy và bền vững cho các bác tài.